Công nghiệp hỗ trợ và Công nghệ cao

Trong hơn 15 năm tồn tại và phát triển, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM đã liên kết và cung cấp sản phẩm bu lông inoxhóa chất cấy thép  cho rất nhiều đối tác. Để tiếp tục phát triển, hiện tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM đã mở rộng sản xuất với công nghệ hiện đại, và sản xuất hàng loạt nhằm giảm giá thành những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra những sản phẩm không bakırköy escort nằm trong tiêu chuẩn, tức là sản xuất theo bản vẽ, chúng tôi vẫn nhận gia công với số lượng không hạn chế, với cam kết tiến độ nhanh nhất, cùng giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất tại thời điểm sản xuất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và sản xuất bu lông ốc vít từ các loại chất liệu: inox, thép các bon mạ kẽm, mạ cầu vồng.

Hiện tại, không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và gia công bu lông inox, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM còn mở rộng nhập khẩu đới với rất nhiều mặt hàng công nghệ cao. Chúng tôi liên tục nhập khẩu các mặt hàng bu lông inox, vít inox, thanh ren inox, đai ôm inox, đai xiết inox, gu zông inox, vít bắn tôn inox, vít tự khoan inox

Từ việc tự sản xuất cung cấp bu lông ốc vít inox cho thị trường trong nhiều năm, nhiều công trình lớn, trọng điểm của đất nước, đến việc nhập khẩu bu lông ốc vít inox hiện nay, chúng tôi có nhiều kênh đại lý phân phối trên toàn quốc. Hiện tại, đã có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối bu lông ốc vít inox của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM trên toàn quốc.

Không chỉ có bán buôn, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM còn bán lẻ các loại sản phẩm bu lông ốc vít inox thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ, hiện tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM chỉ có cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối bu lông ốc vít inox, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh đến quý khách hàng. Với phương châm “uy tín quý hơn vàng” chúng tôi luôn luôn đón nhận sự góp ý chân thành của quý khách hàng, nhằm kaizen – cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi suốt thời gian dài vừa qua. Trong thời gian tới, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cổ vũ to lớn từ những khách hàng luôn sát cánh cùng chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo các sản phẩm mà CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM đang sản xuất, nhập khẩu và phân phối tại đây:


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI  TLC VIỆT NAM

Địa chỉ: 22/B5 Nguyễn Cảnh Dị – KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: 0986681859

Email: bulonginox68@gmail.com