Giới Thiệu TLC VIỆT NAM

GIỚI THIỆU TLC VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TLC VIỆT NAM hân hạnh gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian qua!

Tính đến thời điểm năm 2016, với hơn 6  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuấtnhập khẩu các sản phẩm lắp siết,TLC VIỆT NAM  không ngừng phát triển và mở rộng sản phẩm, dịch vụ. Lấy Chất lượng và Uy tín là mục tiêu hàng đầu, TLC VIỆT NAM cam kết hoạt động với phương châm.

” SẢN PHẨM TỐT – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP”
Các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung cấp:
Bu lôngốc vít Inox các loại: SUS 201/ 304/ 316/ 316L/ 410.

 Bu lông cường độ cao: 4.8/ 5.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ F10T (JIS B1186)/ S10T (JSS-II-09)/ A325/ A490/ A307B.
– Bu lông phục vụ cho các ngành: Giao thông, viễn thông, điện lực, cơ khí, đóng tàu, kết cấu nhà thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu, cấp thoát nước, cơ điện lạnh, xi măng, nhôm kính, thi công đá….
– Các sản phẩm cơ khí chính xác CNC, sản xuất bulông theo bản vẽ.

– BU LÔNG HÓA CHẤT

– Chuyên cung cấp các sản phẩm Bu lông hóa chất cường độ cao, bu long hóa chất Hilti của Đức, Bu lông hóa chất Ramset của Mỹ , Bu lông hóa chất Fischer của Đức, Bulong hóa chất MKT Của Đức, Bu lông hóa chất Apolofixing của Đức , các sản phẩm bulong nở ….
Vật tư thiết bị an toàn giao thông cho đường bộ, đường cao tốc, đường sắt, đường thủy.
Máy móc, thiết bị, các linh kiện, phụ tùng phục vụ ngành công nghiệp, nông nghiệp, giao thông.
Vật tư thiết bị cơ khí, kim khí phục vụ cho dân dụng và công nghiệp.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu theo các hệ tiêu chuẩn: ISO, ASTM, ANSI (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật Bản), DIN (Đức), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam). trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, sản phẩm đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Trung tâm kiểm định Quacert.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, TLC VIỆT NAM  lấy làm vinh dự, tự tin khi được chia sẻ và hợp tác với quý khách hàng dài lâu.
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và phát triển.
Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên bước đường xây dựng, phát triển lâu dài và bền vững! CHÚNG TÔI VẬN CHUYỂN MỌI CHUYẾN HÀNG MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NÔI. 0986681859